เกี่ยวกับเรา

ผ้าม่านศรีราชา ZCURTAIN

ร้านเราไม่ใช่ร้านผ้าม่านที่ถูกสุดในศรีราชา พัทยา บางแสน แต่คุณภาพและงานบริการ รวมถึงความสบายใจของลูกค้าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

ทำไมต้องเลือกใช้บริการของ Z design

1. ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ทำตามสัญญาที่ทำไว้กับลูกค้า งานเสร็จทันตามเวลา ไม่มีทิ้งงาน เรามีความยึดมั่นในจุดนี้ เพราะความซื่อสัตย์จริงใจกับลูกค้าจะทำให้งานออกมาดี

2. Interior design ให้คำแนะนำและออกแบบให้ลูกค้าฟรี ทำให้การออกแบบบ้านเป็นเรื่องง่ายและได้งานที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า

3. ประสบการณ์ ทีมออกแบบและทีมติตตั้งมีประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งงานบ้านและงานโครงการ จัดหาอุปกรณ์เพื่อให้เหมาะสมกับหน้างาน แม้ว่าในพื้นที่ติดตั้งที่มีข้อจำกัด

4. บริการมาตรฐาน เสมือนทำให้คนในครอบครัว ดูแลงานใกล้ชิดทุกงาน การติดตั้งสะอาด ดูดฝุ่นและ รีดผ้าม่านเก็บงานให้ลูกค้าทุกหลัง ผ้าม่านจะสวยตั้งแต่วันแรกที่แขวน ทีมงานของทางร้านได้รับการฝึกอบรมทางด้านนี้โดยเฉพาะ

5. คุมเข้มคุณภาพทุกขั้นตอน สินค้าหรือผ้าม่านตัวไหนมีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร ทางร้านก็ให้คำแนะนำกับลูกค้าอย่างละเอียด หรือหากพบปัญหาในระหว่างการดำเนินการ ทางร้านจะดำเนินการจัดการแก้ไขทันที ไม่มีปล่อยผ่าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานและสินค้าที่ดีที่สุด

6. ราคายุติธรรม มีการสรุปแบบ สัญญา และราคาชัดเจน ไม่มีบวกเพิ่มภายหลัง แถมทางร้านยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้กับลูกค้าตลอดเวลา

7. บริการหลังการขาย หลังจากติดตั้งกับทางร้านไปแล้ว หากพบปัญหาการใช้งานหรืออุปกรณ์มีปัญหาทางร้านเข้าแก้ไขให้ฟรีทันที

ผ้าม่านชลบุรี Built In ชลบุรี บิ้วอินชลบุรี

หากท่านกำลังมองหาร้านผ้าม่านชลบุรี ศรีราชา พัทยา พร้อมทั้งหาช่าง Built In Zcurtian ร้านเราให้บริการด้านการตกแต่งภายในครบวงจร ใส่ใจในบริการ มีการจัดลำดับการเข้างานให้ลูกค้าเสร็จสรรพ ลูกค้าแค่รอตรวจงานอย่างเดียว ดูแลหน้างานไม่เลอะเทอะวุ่นวาย คุณภาพงานออกมาดีและเรียบร้อย เพราะเราเข้าใจคุณ อุ่นใจหายห่วง เมื่อให้ทีมงาน ผ้าม่านชลบุรี Zcurtian ดูแลบ้านและคอนโดของคุณ

ผ้าม่านชลบุรี zcurtain

บริการ

  • ผ้าม่าน งานผ้าม่าน
  • วอล์เปเปอร์ รับติดตั้งวอลเปเปอร์
  • Built In งานบิ้วอิน